ข้อมูล อบต.
การกำหนดแผนงาน โครงการ ตามนโยบายในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของท้องถิ่น ผู้เข้าร่วมโครงการ ประกอบไปด้วย ผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านชำ จำนวนทั้งสิ้น 41 คน โดยจัดโครงการ ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 9 - 12 มีนาคม พ.ศ. 2563 ไปแล้วนั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
รายงานผลการดำเนินโครงการการสุขาภิบาลอาหารเพื่อการจัดการอาหารที่ปลอดภัยสู่ผู้บริโภค พ.ศ. 25693 ครั้งที่ 1
- 13 มีนาคม 2563
- 257 ครั้ง
ตามที่องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านสหกรณ์ได้จัดโครงการการสุขาภิบาลอาหารเพื่อการจัดการอาหารที่ปลอดภัยสู่ผู้บริโภค พ.ศ.2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันและควบคุมมิให้เกิดโรคที่มีสาเหตุเกิดจากอาหารและน้ำในพื้นที่ตำบล เพื่ออบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการ
เพื่อจัดทำฐานข้อมูลการสุขาภิบาลอาหารให้ครอบคลุมพื้นที่ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของชุมชนในการกำหนดแผนงาน โครงการ ตามนโยบายในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของท้องถิ่น ผู้เข้าร่วมโครงการ ประกอบไปด้วย ผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านชำ จำนวนทั้งสิ้น 41 คน โดยจัดโครงการ ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 9 - 12 มีนาคม พ.ศ. 2563 ไปแล้วนั้น